Chat Now

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN BCP

Để đăng ký tham gia chương trình Business Chatting Program (BCP) – Kết nối giao thương Việt Nam – Nhật Bản và kết nối hợp tác làm ăn với đối tác, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chương trình hoạt động trên nền tảng ứng dụng Chatwork, do đó hãy tạo tài khoản Chatwork (miễn phí) để trao đổi, trò chuyện trực tiếp với chúng tôi và với đối tác. Tạo tài khoản tại đây. Nếu bạn đã có tài khoản Chatwork, xin bỏ qua bước này.

Bước 2: Hoàn thành Phiếu đăng ký thông tin doanh nghiệp để trở thành thành viên BCP chính thức. Để điền thông tin doanh nghiệp, bạn hãy đăng nhập vào website, chọn mục Company Information. Tài khoản trên website hoàn toàn riêng biệt với tài khoản Chatwork, nó được sử dụng để quản lý, chỉnh sửa hồ sơ online của công ty bạn tại BCP. Bạn có thể sử dụng email/mật khẩu khác hoặc giống với tài khoản Chatwork đều được chấp nhận. 

Ngoài ra, bạn cần cung cấp tài khoản Chatwork trong Phiếu hồ sơ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện bước 1 trước khi bắt đầu bước 2

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, điều phối viên sẽ liên hệ làm việc với bạn qua Chatwork (Nhắn tin, Gọi Audio/Video và Gửi File) để xác nhận thông tin đăng ký và thực hiện việc kết nối bạn với đối tác. Vì các nội dung bạn đã điền có thể cần điều chỉnh để phù hợp với quy định chung hoặc cần cải thiện để thu hút đối tác, nên hãy đăng nhập vào tài khoản Chatwork để theo dõi thông tin.

Lưu ý: Bạn có thể tải ứng dụng và sử dụng Chatwork trên các thiết bị sau đây, bấm vào thiết bị bạn đang dùng để tải ứng dụng phù hợp tại: App Store hoặc Google Play  (iOS , Android) , Browser (Google Chrome, Mozilla Firefox,) , Máy tính  (macOS X, Win 32, Win 64)

Bổ sung: Trong trường hợp bạn không thể thực hiện thành công bước 1 và bước 2, hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 bằng cách để lại thông tin liên lạc của bạn tại đây

***Hoàn thành Phiếu đăng ký này có nghĩa là bạn đã đồng ý và sẽ tuân thủ các điều khoản và chính sách của Chương trình Business Chatting Program. (Điều khoản và chính sách: https://chatwork.vn/vi/terms-conditions/)

Đăng ký BCP


Have an account? Login