Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: March 28th, 2020

YLAND COMMUNICATION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Nhu cầu

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp giúp quý vị hiện thực hóa ý tưởng của mình. Đó là những ý tưởng giúp doanh nghiệp của quý vị mở rộng và phát triển lớn hơn với thế mạnh của công nghệ thông tin.
Chúng tôi đang tìm kiếm khách hàng như sau:
– Là doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh ổn định có nhu cầu mở rộng, phát triển thông qua con đường số hóa các hoạt động kinh doanh, quản lý, vận hành.
– Doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu xây dựng lại hoặc nâng cấp hệ thống website / mobile app tối ưu và phù hợp hơn với tình hình và xu thế mới.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2016
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Dưới 20 nhân viên
Giám đốc: Mr. Trương Minh Giảng
Ngành: Công nghệ thông tin & Viễn thông (Viễn thông, Xử lý dữ liệu, Máy tính, Dụng cụ quang học, Laser, Thiết bị văn phòng, Tự động hóa văn phòng, Xử lý âm thanh hình ảnh, Đồ họa,…)
Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu:
– CÔNG TY CỔ PHẦN BÓNG ĐÈN ĐIỆN QUANG
– CÔNG TY CỔ PHẦN GLINK APP VIỆT NAM
– CÔNG TY TNHH SUCCESS TOGETHER
– CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THE ONE LAND

1. Lịch sử hình thành
– Thành lập năm 2016 với mục tiêu vận hành một startup về du lịch.
– Năm 2019 bắt đầu mở rộng hoạt động với các dự án phát triển website/mobile app theo đơn đặt hàng riêng của các doanh nghiệp. Hiện tại công ty đang hoạt động hiệu quả và có nhu cầu tìm kiếm thêm nhiều khách hàng để phát triển bứt phá.

2. Sản phẩm và dịch vụ
– Tư vấn và xây dựng giải pháp theo yêu cầu.
– Thiết kế hệ thống, chức năng, nghiệp vụ, GUI.
– Phát triển ứng dụng web theo yêu cầu.
– Phát triển ứng dụng di động theo yêu cầu.
– Kết nối dịch vụ bổ trợ như SEO, content, marketing.

3. Lợi thế cạnh tranh
– CEO – Founder nhiều kinh nghiệm, đã từng làm việc trong nhiều môi trường chuyên nghiệp và năng động như các công ty outsourcing cho thị trường Nhật, phát triển sản phẩm inhouse cho các doanh nghiệp công nghệ thông tin VNG Corp, Ayoba Co.ltd, các startup công nghệ.
– Công ty chúng tôi đề cao giải pháp và thiết kế trước khi phát triển sản phẩm. Khác với phần lớn các đơn vị phát triển web tại Việt Nam, chúng tôi chú trọng xây dựng giải pháp và thiết kế sản phẩm hoàn thiện, rồi lấy đó làm cơ sở để đội ngũ lập trình tiến hành phát triển sản phẩm, điều này giúp hạn chế tối đa sai sót và những chỉnh sửa ngẫu hứng trong quá trình phát triển, tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn lực.

CHAT NOW

Đối Tác