Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: January 25th, 2021

WISTERIA LLC

Nhu cầu

1. Tìm đối tác dạy tiếng Nhật online, cụ thể là các công ty dạy tiếng Nhật và đưa thực tập sinh đi Nhật.

Đây là một dự án đề xuất mới dành cho các công ty vận hành các trường dạy tiếng Nhật và các cơ sở đề cử thực tập sinh tại Việt Nam, và đây sẽ là một mô hình kinh doanh trong đó người Việt Nam có được trình độ kỹ năng đặc định cụ thể (tokutei ginou) và có thể làm việc tại Nhật Bản trong tổng thời gian tối đa là 5 năm.
Việc từ thực tập sinh kỹ năng đến những người đạt được trình độ kỹ năng đặc định cụ thể có thể làm nhiều công việc khác nhau trong cùng một ngành ngày càng trở nên phổ biến tại các công ty Nhật Bản.
Chúng tôi đang chuẩn bị một chương trình đào tạo tiếng Nhật trực tuyến, lấy N4 sau đó đi du học Nhật Bản 1 năm, trong thời gian du học sẽ thi lấy chứng chỉ kỹ năng đặc định (tokutei ginou), sau đó có thể xin việc tại công ty Nhật Bản.

2. Tìm người mua trong nước Việt Nam:
– Sản phẩm sữa bột dành cho em bé.
– Các dược phẩm nói chung.
– Khách hàng cần mua tôm thẻ được nuôi theo kỹ thuật không thuốc của Nhật Bản. ( Hiện tại, đang có một công ty nuôi tôm và chúng tôi đang làm tư vấn về kỹ thuật nuôi. Kết quả là ra được loại tôm ngon, chất lượng mà không cần phải sử dụng thuốc trong khi nuôi.)

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2020

Quốc gia : Nhật Bản

Số lượng nhân viên: 

Người đại diện: TAKASHI FUJIISHI

Ngành: Kinh doanh Bán lẻ & Bán buôn & Phân phối & Nhượng quyền

CHAT NOW

Đối Tác