Chat Now

VIETNAM SHIBUTANI CO., LTD

Our Demands

– Chúng tôi là nhà sản xuất cấu kiện kim loại dùng trong xây dựng, đã đầu tư vào Việt Nam từ năm 2016 với tư cách là công ty con sản xuất của công ty cổ phần Shibutani Co., Ltd có trụ sở chính đặt tại Osaka, Nhật Bản.
– Ngoài cấu kiện kim loại xây dựng, chúng tôi còn sản xuất và phân phối đa dạng linh kiện máy móc dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
– Hiện nay, Shibutani Việt Nam là một doanh nghiệp EPE (doanh nghiệp chế xuất), chuyên xuất khẩu linh kiện nhôm kẽm đúc đã được xử lý sơn phủ cho công ty mẹ ở Nhật.
– Chúng tôi đã được cấp giấy phép phân phối các mặt hàng xuất nhập khẩu, và đang cân nhắc việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm kim loại từ Nhật Bản vào Việt Nam trong tương lai.
– Chúng tôi cũng nhận sản xuất gia công thị trường Việt Nam, đồng thời cũng tìm kiếm các đối tác hỗ trợ các công đoạn gia công như đúc, ép, mài, sơn và lắp ráp.
– Ngoài ra, chúng tôi cũng đang tìm kiếm các đối tác sản xuất thuê ngoài hỗ trợ việc sản xuất các sản phẩm đúc kẽm ZDC2.

CHAT NOW

Company Info

Thành lập: 2016
Quốc gia : Nhật Bản
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên
Giám đốc: Mr. NAKATSU TAKESHI
Ngành: Máy móc & Cơ khí & Chế tạo (Sản phẩm kim loại, Công cụ máy, Máy chế biến gỗ/sản xuất đồ gỗ, Xử lý vật liệu, Khí nén, Cơ học chính xác, Điện & Điện tử, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Công nghệ / Vật liệu tiên tiến, Vật liệu tổng hợp,…)

1. Lịch sử hình thành
– Năm 1946, Người sáng lập Yukio Shibuya thành lập công ty.
– Năm 1962, Đổi tên thành Shibuya Metal Industry Co., Ltd.
– Năm 1970, Thành lập Nhà máy Kasai thuộc Shibuya Industry Co., Ltd.
– Năm 1988, Đổi tên công ty từ Shibuya Metal Industry Co., Ltd. thành Shibutani Co., Ltd.
– Năm 2001, Thành lập Nhà máy Fukusaki thuộc Shibuya Industry Co., Ltd.
– Năm 2011, Thành lập Nakayama Shibuya.
– Năm 2016, Thành lập công ty Shibutani Việt Nam.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Chuyên gia công nhôm đúc và mài ADC (250t,125t), kẽm đúc ZDC (100t, 25t) và vật liệu đánh bóng, sản xuất máy dập, xuất nhập khẩu và phân phối sơn dung môi, bột sơn tĩnh điện, bộ phận lắp ráp ASSY và nhiều loại cấu kiện kim loại.

3. Lợi thế cạnh tranh
Với kinh nghiệm hơn 70 năm hình thành và phát triển ở Nhật Bản, thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất với Việt Nam, chúng tôi đã trở thành nhà máy có khả năng tự sản xuất các cấu kiện kim loại trong nội bộ công ty với quy trình nhất quán. Hiện tại, thị trường xuất khẩu của công ty chủ yếu là Nhật Bản, và trong tương lai chúng tôi sẽ xúc tiến sản xuất để có thể kinh doanh cho khách hàng nội địa.

CHAT NOW

Đối Tác