Chat Now

TAMASHII JAPAN CO., LTD

Our Demands

Công ty mẹ của TAMASHII được thành lập từ 1998 và đã có mặt, xuất khẩu các sản phẩm trà thảo mộc, trà Nhật bản tới 33 quốc gia, Việt Nam là quốc gia thứ 34. Tamashii Teahouse đến Việt Nam với sứ mệnh giới thiệu văn hoá Nhật Bản tới người dân Việt Nam. Đồng thời thông qua các sản phẩm trà, chúng tôi mang tới thông điệp về tình yêu, về sự bình yên trong tâm hồn. Vì thế, chúng tôi cần tìm đối tác các công ty Nhật cung cấp các các sản phẩm trà thảo mộc và mỹ phẩm thảo mộc của Nhật Bản.

CHAT NOW

Company Info

Thành lập: 2019
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Dưới 20 người
CEO: DƯƠNG VĂN HIỀN
Ngành: Dịch vụ đời sống & Nhà hàng khách sạn (F&B, Khách sạn, Du lịch, Chỗ ở, Giải trí, Sản phẩm Giấy, In ấn và Xuất bản, Đồ gia dụng, Quà tăng, Thủ công mỹ nghệ, Đồng hồ, Máy ảnh, Trang sức, Phụ kiện, Mỹ phẩm, Nước hoa, Giặt ủi, Dịch vụ cưới,…)

1. Lịch sử hình thành
Thành lập năm 2019.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Các sản phẩm trà thảo mộc và đặc sản Nhật Bản.

3. Lợi thế cạnh tranh
– Có hệ thống phân phối kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực F&B.
– Thế mạnh của Tamashii là cung cấp các dòng trà thảo mộc làm đẹp được phối trộn theo công thức riêng đảm bảo hương vị đặc biệt, 100% từ trà và thảo mộc và các dòng trà truyền thống với chất lượng cao và mẫu mã bao bì đẹp. Thích hợp làm quà biếu, tặng.
– Tamashii có bộ phận thiết kế và đóng gói quà tặng theo yêu cầu riêng, phong cách Nhật Bản sang trọng cho các đối tác là công ty Nhật Bản, Ngân hàng, tổ chức, doanh nghiệp,…

CHAT NOW

Đối Tác