Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: June 18th, 2020

RGB ANIMATION CO., LTD

Nhu cầu

RGB Animation được thành lập từ 12/2017 hoạt động trong lĩnh vực phim hoạt hình Background 2D, game 2d và 3d. Với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về phim hoạt hình đến từ Nhật Bản, chúng tôi đã từng thực hiện các dự án phim nổi tiếng như CONAN, DORAEMON, ONE PIECE,… Hiện chúng tôi cần tìm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty.

 

Một đối tác Nhật Bản có nhu cầu mua lại 1 công ty IT đang hoạt động, chuyên lập trình ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh.
Mọi thông tin chi tiết khác sẽ được trao đổi cụ thể khi kết nối.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2017

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Dưới 20 nhân viên

Giám đốc: Mr. Phi

Ngành: Lĩnh vực khác

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Những dự án đã tham gia: Conan, Doremon, One piece, Gitama…

 

1.Lịch sử hình thành

Chúng Tôi là Công ty RGB animation được thành lập từ 12/2017 hoạt động trong lĩnh vực phim hoạt hình Background 2D, game 2d và 3d. Cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực phim hoạt hình đến từ Nhật Bản cùng với một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi năng động đầy nhiệt huyết, cơ sở vật chất hiện đại chúng tôi tin rằng sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phim hoạt hình với phong cách chuyên nghiệp.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

Phim hoạt hình anime, game diễn hoạt 2d, 3d.

 

3.Lợi thế cạnh tranh 

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về phim hoạt hình Nhật Bản, phát huy trên những thành quả đã đạt được và thế mạnh của Công ty, tập thể nhân viên Công ty RGB animation đang nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh và bền vững.

CHAT NOW

Đối Tác