Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: June 8th, 2020

NAM HOA TRADING & PRODUCTION CORPORATION

Nhu cầu

Là nhà sản xuất OEM/ODM các sản phẩm gỗ (đồ chơi, đồ gia dụng, đồ nội thất trẻ em bằng gỗ) đáng tin cậy. Sản phẩm và dịch vụ của Nam Hoa đã và đang nhận được sự tin dùng tuyệt đối của các khách hàng lớn đến từ các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, sản phẩm của Nam Hoa được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản cho nên nhận được sự tin dùng của hệ thống các siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng Mẹ & Bé, chuỗi cửa hàng đồ chơi, nhà sách,… tại thị trường nội địa.
Chúng tôi cần tìm khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm bằng gỗ do công ty sản xuất.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 1993

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Hơn 200 nhân viên

Giám đốc bộ phận bán hàng: Mr. Thanh Tung Bui

Ngành: Giáo dục, Sở thích (Giáo dục và đào tạo, Âm nhạc, Đồ chơi, DIY, Sưu tầm, Thể thao, Nghệ thuật, Sách, Thư viện, Hội hoạ, Đồ cổ, Vật nuôi, Làm vườn,…) 

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Lotte, Coop Mart, Aeon Mall, Emart, VinMart, Tiki, Shoppe, Lazada, Queenland, FV Hotpital,…

 

1.Lịch sử hình thành

– Công ty cổ phần Nam Hoa được thành lập vào năm 1993, xuất phát từ ý tưởng tạo nên một thế giới đồ chơi gỗ vừa mang tính giải trí, vừa giáo dục cao cho trẻ em. Là một trong những Công ty tiên phong việc đầu tư bài bản và chuyên nghiệp vào cơ sở hạ tầng, máy móc và đào tạo nhân lực. Tại thời điểm này Nam Hoa chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm về nội thất và đèn trang trí. Giai đoạn 1995- 1996 đánh dấu sự ghi nhận của thị trường đối với các sản phẩm của Nam Hoa khi Công ty có những đơn hàng xuất khẩu đầu tiên sang thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc. Sau đó, Nam Hoa liên tục đầu tư dây chuyền sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nhờ đó mở rộng xuất khẩu, chinh phục các thị trường khó tính khác như Châu Âu, Mỹ và Úc.

– Năm 2000, Nam Hoa mạnh dạn đầu tư nhà máy chuyên sản xuất đồ chơi gỗ cho trẻ em, đồ gia dụng và đồ trang trí bằng gỗ, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em tại Việt Nam. 

– Năm 2019, đánh dấu bước chuyển mình lớn của Nam Hoa khi tiếp tục đầu tư xây dựng và đưa và hoạt động nhà máy thứ 2 tại KCN Tân Phú Trung với tổng diện tích lên đến 22.000m2 (tương đương công suất 3.000.000 sản phẩm/năm), được đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất các sản phẩm gia dụng và nội thất cho trẻ em.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

– Gia công OEM/ODM

– Sản xuất nhãn hàng riêng:

+ Đồ chơi bằng gỗ.

+ Sản phẩm gia dụng bằng gỗ cho nhà bếp.

+ Quà tặng, đồ trang trí, thiết bị văn phòng.

+ Nội thất trẻ em.

 

3.Lợi thế cạnh tranh 

Các chứng chỉ và chứng nhận mà Nam Hoa áp dụng trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh:

– Chứng Nhận FSC-CoC ( Bảo vệ rừng/ Quản lý rừng hiệu quả).

– Chứng nhận ISO 9001:2015.

– Chứng chỉ EN 71- European Testing for Toys Safety (Tiêu chuẩn châu ÂU).

– Chứng chỉ ASTM – Hội thử nghiệm và Vật liệu Mỹ.

– Chứng chỉ ST – Tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản.

– Chứng chỉ JAPAN FOOD SANITATION LAW – Luật An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Nhật Bản.

CHAT NOW

Đối Tác