Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: March 27th, 2020

Kichietsu Bussan Co., Ltd.

Nhu cầu

Chúng tôi là công ty thương mại của Nhật có lịch sử ̣đến năm nay là vừa tròn 50 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang tìm nhà phân phối động cơ ngoài cỡ nhỏ cho tàu thuyền của một nhà sản xuất lớn về động cơ ngoài (TOHATSU) hoạt động trên toàn thế giới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm mới cho câu lạc bộ tàu biển hoặc nhà phân phối, đại lý bán hàng về thuyền giải trí hoặc thuyền bơm hơi.

Điểm mạnh sản phẩm: Trọng lượng nhẹ, độ bền, dễ bảo trì và giá cả hợp lý (nhà sản xuất động cơ ngoài đầu tiên của Nhật Bản).

Model động cơ ngoài: 2 Stroke & 4 Stroke (Range: 2.5HP – 50HP).

Thông tin công ty

Thành lập: 1970
Quốc gia: Nhật Bản
Số lượng nhân viên: Dưới 20 nhân viên
Nhân viên Kinh Doanh: Ông Tuấn Anh
Ngành: Máy móc & Cơ khí & Chế tạo (Sản phẩm kim loại, Công cụ máy, Máy chế biến gỗ/sản xuất đồ gỗ, Xử lý vật liệu, Khí nén, Cơ học chính xác, Điện & Điện tử, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Công nghệ / Vật liệu tiên tiến, Vật liệu tổng hợp,…).
Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Tohatsu Corporation.

1. Lịch sử hình thành
Từ năm 1970, chúng tôi đã bắt đầu các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá đối với khu vực Đông Nam Á mà trung tâm là Việt Nam.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ “Made in Japan” và đạt “Chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản” phù hợp đa ngành như Nông nghiệp, Xây dựng, Hàng hải, Y tế cho thị trường Việt Nam.  

3. Lợi thế cạnh tranh
Chúng tôi triển khai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp sản phẩm , dịch vụ kịp thời và hợp lý. Chúng tôi có lợi thế là đã xây dựng và duy trì được mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và các nhà cung cấp.

Đối Tác