Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: November 17th, 2020

FUJIMOTO SANGYO VIETNAM CO., LTD

Nhu cầu

Chúng tôi cầm tìm:
① Nhà sản xuất ốc vít nhỏ, vít tự khía đầu, vít khoan từ sắt đến thép không gỉ. (Không giới hạn ở Đài Loan và Việt Nam).
② Khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí (cắt, uốn ống, uốn chữ Z ), bu lông, đai ốc…
Công ty xây dựng, nhà máy, đơn vị lắp ráp, linh kiện điện tử…
Công ty bán sản phẩm ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài (trừ Nhật Bản).
③Thông tin và sự giới thiệu về các công ty vừa thành lập ở Hồ Chí Minh.

 

Cần tìm công ty đang sản xuất các sản phẩm có sử dụng ốc vít tại việt nam để bán sản phẩm ốc vít của công ty.
Các công ty có liên quan các ngành nghề như chất bán dẫn dùng trong chiếu sáng, băng chuyền, công trình xây dựng, công cộng, ngành nội thất phòng sạch (clean room),…
Cả sản phẩm cũ và mới của công ty.

Thông tin công ty

Thành lập: 2017
Quốc gia : Nhật Bản
Số lượng nhân viên: Dưới 20 nhân viên
Giám đốc bộ phận bán hàng: Ông 原田 義和
Ngành: Kinh doanh Bán lẻ & Bán buôn & Phân phối & Nhượng quyền

1. Lịch sử hình thành
Năm 2017, chúng tôi đã thực hiện bước đầu tiên tại Việt Nam. Dựa trên kinh nghiệm ở Nhật Bản và Trung Quốc, chúng tôi đứng trên quan điểm của khách hàng là luôn theo đuổi chất lượng cao và đưa ra các đề xuất tốt nhất phù hợp với khách hàng. Vui lòng cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về ốc vít mà bạn muốn, chẳng hạn như “Tôi đang tìm kiếm một ốc vít như thế này” hoặc “Tôi không hài lòng với ốc vít tôi đang sử dụng bây giờ”. Fujimoto Sangyo với phong phú các sản phẩm đinh vít sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình. Chúng tôi có thể đối ứng linh hoạt với số lượng đơn hàng và thời gian giao hàng theo yêu cầu, chi tiết xin vui lòng liên hệ.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn ISO, Fujimoto Sangyo còn có sẵn các sản phẩm tiêu chuẩn quốc gia như JIS, DIN, ANSI, sản phẩm tiêu chuẩn theo nhà sản xuất và tiêu chuẩn đoàn thể, và các loại ốc vít có hình dạng đặc biệt không theo tiêu chuẩn với vật liệu, hình dạng và kích thước khác nhau, đảm bảo giao hàng nhanh chóng. (Vui lòng liên hệ với chúng tôi để lấy hàng. Tùy thuộc vào loại sản phẩm, có loại sẽ được đặt hàng từ Nhật Bản). Mặt hàng đối ứng: Các sản phẩm vít khác nhau (sắt, có xử lý mạ sắt, thép không gỉ, niken, nhôm, đồng, titan, nhựa).

3. Lợi thế cạnh tranh
Kinh nghiệm dồi dào về ốc vít. Tốc độ báo giá nhanh. Chúng tôi có thể đối ứng kịp thời bằng máy bay hoặc xe máy cho đơn hàng gấp. Hàng trữ kho tại Việt Nam trên 1.200 sản phẩm và chúng tôi sẽ tiếp tục tăng số lượng các mặt hàng trong tương lai.

Đối Tác