Chat Now

EMK COSMETICS CO., LTD

Our Demands

Chúng tôi là công ty hóa mỹ phẩm tại Việt Nam. Công ty chúng tôi nhận gia công các sản phẩm hóa mỹ phẩm (personal care, home care,…) thương hiệu riêng: son môi, nước rửa tay, nước giặt, sữa tắm, dầu gội, kem đánh răng, nước lau sàn, nước rửa chén,… phục vụ bán trong nước và xuất khẩu. Nhà máy đạt chuẩn GMP. Chúng tôi cần tìm khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trên.

CHAT NOW

Company Info

Thành lập: 2018
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Từ 20 đến 200 nhân viên
Giám đốc: Ms. Kiều Trần
Ngành: Dịch vụ đời sống & Nhà hàng khách sạn (F&B, Nhà hàng, Bar & Đồ uống, Canteen, Khách sạn, Du lịch, Chỗ ở, Giải trí, Sản phẩm Giấy, In ấn và Xuất bản, Đồ gia dụng, Quà tặng, Thủ công mỹ nghệ, Đồng hồ, Máy ảnh, Trang sức, Phụ kiện, Mỹ phẩm, Nước hoa, Giặt ủi, Dịch vụ cưới,…)

1. Lịch sử hình thành
Công ty chúng tôi được thành lập đầu năm 2018. Thành viên sáng lập đã từng làm việc nhiều năm trong các công ty hóa mỹ phẩm trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong ngành hóa mỹ phẩm.

2. Sản phẩm và dịch vụ
Sản phẩm chính của công ty chúng tôi:
– Personal care: nước rửa tay, sữa tắm, dầu gội,…
– Home care: nước giặt, nước xả, nước rửa chén, nước lau sàn,…
– Cosmetics, skin care: son môi, kem dưỡng da,…
– Oral care: kem đánh răng, bàn chải đánh răng,…

3. Lợi thế cạnh tranh
– Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành hóa mỹ phẩm. Đội ngũ R&D chuyên nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các công thức mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
– Thế mạnh của chúng tôi là chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh, tạo lợi thế cạnh tranh về mặt chất lượng, giá cả cho khách hàng.
– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn giấy tờ, thông tin bao bì phù hợp với quy định pháp luật.

CHAT NOW

Đối Tác