Chat Now

STARTER

Cập nhật nhu cầu lần cuối: July 1, 2020

AOKI-SHINTECH VIETNAM TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Nhu cầu

Được thành lập ngày 18/08/2017, sản phẩm chính của chúng tôi là các loại khuôn, đồ gá và các linh kiện cơ khí chính xác. Các sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản; Thái Lan và được các đối tác tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng cụ thể như: VINFAST, AOKI-SYMTECH (Japan), THAI-AOKI (Thailand), THAI SUMMIT VIET NAM.

Chúng tôi có nhu cầu kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản, Đài Loan trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp phụ trợ cho ôtô, xe máy, điện tử và các sản phẩm công nghiệp khác.

CHAT NOW

Thông tin công ty

Thành lập: 2017

Quốc gia : Việt Nam

Số lượng nhân viên: Từ 20 đến dưới 200 nhân viên

Phó Giám Đốc nhà máy: Mr. Cảnh Nguyễn

Ngành: Máy móc & Cơ khí & Chế tạo (Sản phẩm kim loại, Công cụ máy,  Máy chế biến gỗ/sản xuất đồ gỗ, Xử lý vật liệu, Khí nén, Cơ học chính xác, Điện & Điện tử, Máy móc & Thiết bị công nghiệp, Công nghệ / Vật liệu tiên tiến, Vật liệu tổng hợp,…)

 

Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: VINFAST – AOKI-SYMTECH (Japan) – THAI-AOKI (Thailand) – THAI SUMMIT VIET NAM – HONDA, NISSAN, YAMAHA

 

1.Lịch sử hình thành

Công ty chúng tôi thành lập ngày 18/08/2017 với tên gọi là công ty cổ phần công nghệ Shintech Việt Nam, ngày 22/05/2019 đổi tên thành công ty cổ phần công nghệ Aoki-Shintech Việt Nam sau khi bắt đầu hợp tác với công ty TNHH AOKI SYMTECH Japan.

 

2.Sản phẩm và dịch vụ 

Sản phẩm và dịch vụ chính Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi bao gồm như sau: 

– Các loại đồ gá (Jig) : đồ gá hàn, đồ gá kiểm tra, đồ gá lắp ráp… 

– Các loại khuôn (Mold & Die) : khuôn đột dập, khuôn đúc,… 

– Các loại linh kiện cơ khí chính xác.

 

3.Lợi thế cạnh tranh

– Sản phẩm chính của chúng tôi là các loại khuôn, đồ gá và các linh kiện cơ khí chính xác – đã được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Thái Lan và đã được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng. 

– Trên cơ sở hiểu rõ về tính chất của sản phẩm và yêu cầu của khách hàng, 100% sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng các loại máy công cụ gia công CNC có độ chính xác cao và được đo đạc kiểm tra chất lượng trước khi xuất hàng.

CHAT NOW

Đối Tác