Chat Now

AGRONEW CO., LTD

Our Demands

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối và nhận gia công các loại lưới cho thị trường Nhật Bản như (Lưới ngư nghiệp, Lưới nuôi hải sản, Lưới chống côn trùng nông nghiệp, Lưới che nắng, Lưới xây dựng,…). Chúng tôi có nhu cầu hợp tác với các đối tác Nhật Bản đang cần tìm nhà sản xuất /OEM các loại lưới ở Việt Nam.

CHAT NOW

Company Info

Thành lập: 2019
Quốc gia : Việt Nam
Số lượng nhân viên: Trên 200 nhân viên
Giám đốc kinh doanh: Mr. Liem/ Bui Thanh
Ngành: Công trình & Xây dựng (Kiến trúc, vật liệu xây dựng, Nội thất, Trang trí, Vệ sinh, điều hòa không khí, Hệ thống nước, Chiếu sáng, Thiết bị cho cơ sở công cộng, Phát triển đô thị, Bảo trì tòa nhà, sửa chữa, làm sạch…)
Đối tác, Khách hàng và Dự án tiêu biểu: Drape Net North America, Eagle Net,…

1. Lịch sử hình thành:
Dựa trên thành công gần 20 mươi năm kinh nghiệm sản xuất ngành nhựa gồm các loại mùng, màng và các sản phẩm dệt PP (bao jumbo) cho các thị trường Nhật, Châu Âu và Mỹ… Trong 3 năm gần đây, chúng tôi tập trung vào thị trường lưới xuất khẩu và đặc biệt phục vụ cho ngành nông nghiệp công nghệ cao như lưới chống côn trùng, lưới phục vụ nông nghiệp.

2. Sản phẩm và dịch vụ:
Chúng tôi nhận gia công các loại lưới sau:
– Lưới ngư nghiệp, lưới nuôi hải sản.
– Lưới chống côn trùng nông nghiệp.
– Lưới che nắng.
– Lưới xây dựng.
– Lưới đa năng.
– Lưới chắn gió.
– Lưới chắn chim, quạ.
– Dây thừng.

3. Lợi thế cạnh tranh:
– Sử dụng thiết bị tiên tiến, công nghệ Châu Âu trong sản xuất, tuân thủ quy trình quản lý ISO:9001 và nghiêm ngặt theo tinh thần chất lượng Nhật Bản, các sản phẩm Lưới với thương hiệu Agronew luôn chú trọng yếu tố chất lượng và môi trường.
– Agronew là 1 thương hiệu hợp tác của Minh Hưng Group. Minh Hưng Group thuộc Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam liên tục từ 2010-2018; Top 50 Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam và là “Thương hiệu Quốc gia” từ năm 2016.

CHAT NOW

Đối Tác