Verified

Website: http://www.sbi-c.com/

Dịch vụ cung cấp

Phân tích, đánh giá và xây dựng để vận hành hoạt động kinh doanh

Tiếp thị, tài chính, pháp lý và quản lý rủi ro

 

Có rất nhiều doanh nghiệp hoặc ý tưởng từ khách hàng đang chờ đợi các nhà đầu tư phù hợp. Vì vậy các dịch vụ đầu tư, phân tích và xây dựng vận hành hoạt động kinh doanh của SBI-C đã mang đến nhiều trải nghiệm đáng tin cậy cho khách hàng. Dịch vụ đồng thời được Chatwork cam kết chất lượng và bảo vệ quyền lợi người dùng.

Kết nối

Thông tin công ty

Thành lập: 2015

Quốc gia : Việt Nam

Dịch vụ chính: Tái cấu trúc doanh nghiệp

Hình thức hợp tác: B2B 

Đối tác và Dự án tiêu biểu:

Hand Crafted Lens

CoreCoach Center

Zennest  

1. Giới thiệu chung

Bắt đầu tư vấn cho các doanh nghiệp địa phương tại Sài Gòn từ năm 2015, chúng tôi đã tích lũy được kiến thức và mạng lưới rộng rãi với các doanh nghiệp địa phương. Hầu hết trong số họ là các doanh nghiệp gia đình hiện đang trong giai đoạn chuyển đổi, đòi hỏi phải có kế hoạch chi tiết để phát triển và bơm tài chính phù hợp. Những người còn lại là những công ty khởi nghiệp với kế hoạch rất sáng tạo và táo bạo. Chúng là những cơ hội có một không hai. Chúng tôi là cầu nối cho các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp. SBI-C chuyên về mua bán và mua lại các doanh nghiệp nhỏ có trụ sở tại Sài Gòn.

2. Sản phẩm và dịch vụ khác

Phân tích, đánh giá và xây dựng để vận hành hoạt động kinh doanh, tiếp thị, tài chính, pháp lý và quản lý rủi ro.

3. Lợi thế cạnh tranh

Bảo mật: Chúng tôi làm việc thay mặt bạn cho Người mua hoặc Nhà đầu tư hoặc Chủ doanh nghiệp, những người yêu cầu giao dịch suôn sẻ để đảm bảo thành công.

Có hiệu lực: Đảm bảo một mức giá ưu đãi, nộp các thủ tục giấy tờ một cách chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu cấp phép và cho phép.