Verified

Địa chỉ: Tầng 2, số 68, Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Số 36, Đường 14, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Website: https://wisdom.com.vn/vi/

Dịch vụ cung cấp

Thương hiệu

Truyền thông

Inbound Marketing

Digital Marketing

 

Với cơ hội hợp tác cùng các thương hiệu quốc tế cũng như thương hiệu nội địa, kết nối họ hòa nhập với thị trường Việt Nam đồng thời thích nghi với những biến động mới. Wisdom đã đầu tư và xây dựng một quy trình hoàn thiện từ những khâu đầu tiên như “brainstorm” để tìm ra những ý tưởng tốt nhất đối với nội tại của từng khách hàng, xây dựng và thực thi một chiến lược thương hiệu hoàn chỉnh nhất. Đồng thời dịch vụ về xây dựng thương hiệu cũng được Chatwork đảm bảo chất lượng và bảo vệ quyền lợi cho người dùng

Kết nối

Thông tin công ty

Thành lập: 2013

Quốc gia : Việt Nam

Dịch vụ chính: Dịch vụ Sáng tạo

Hình thức hợp tác: B2B

Đối tác và Dự án tiêu biểu:  

CoCo Ichibanya

Marguerite Paris

Thời Trang ACFC Việt Nam

Cresent mall

1. Giới thiệu chung

Tại Wisdom Agency, chúng tôi đặt chiến lược và sự nhạy bén vào trung tâm của mọi hoạt động: Bắt đầu từ việc nghiên cứu, phân tích dữ liệu để xây dựng chiến lược tổng quát sau đó kết hợp nhất quán các hoạt động triển khai nhằm mang tới hiệu quả tối ưu. 

2. Sản phẩm và dịch vụ khác

Thương hiệu

Truyền thông

Inbound Marketing

Digital Marketing

3. Lợi thế cạnh tranh

Với kiến thức, kinh nghiệm chinh chiến cùng nhiều dự án lớn nhỏ khắp mọi ngành hàng, kết hợp nhuần nhuyễn và xuất sắc các lĩnh vực.

Lấy niềm tin tri thức là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển