Verified

Địa chỉ: Số 1, Đường Đ8, Phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: www.brlawfirmvn.com

Dịch vụ cung cấp

Giải quyết tranh chấp về thuế, hải quan

Dịch vụ Thương mại

Dịch vụ Thuế

Dịch vụ Hải quan

Giấy phép

 

Không chỉ có kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong lĩnh vực thuế, hải quan, thương mại, luật sư Công ty Luật BR Việt Nam còn có hiểu biết sâu, rộng liên quan đến môi trường đầu tư, sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam. Ngoài ra, Công ty Luật BR Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi làm việc với các cơ quan thuế, hải quan và các cơ quan chức năng khác tại Việt Nam. Dịch vụ được cam kết chất lượng và bảo vệ quyền lợi người dùng bởi Chatwork

Kết nối

Thông tin công ty

Thành lập: 2019

Quốc gia : Việt Nam

Dịch vụ chính: Quản lý thuế TNCN đối với người nước ngoài tại Việt Nam

Hình thức hợp tác: B2C

1. Giới thiệu chung

Công ty Luật TNHH BR Việt Nam là một trong số ít những công ty luật tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến các lĩnh vực thuế, hải quan và thương mại.

Với quy mô tinh giản và cơ động, Công ty Luật TNHH BR Việt Nam nhanh chóng cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng là các công ty đa quốc gia, các công ty có quy mô vừa và nhỏ.

2. Sản phẩm và dịch vụ khác

Dịch vụ Thuế

Dịch vụ Hải quan

Dịch vụ Thương mại

Giải quyết tranh chấp về thuế, hải quan

Giấy phép

3. Lợi thế cạnh tranh

Mang đến các tư vấn với cách tiếp cận mang tính thương mại và tuân thủ quy định pháp luật.  

Đưa ra các giải pháp và kết quả hướng tới khách hàng: Thiết kế hệ thống quản trị với văn hóa, cấu trúc và quy trình cho mọi mục tiêu duy nhất – sự hài lòng của khách hàng

Cách tiếp cận vấn đề linh hoạt và chú trọng đến giá trị: Trong mọi vụ việc Công ty Luật TNHH BR Việt Nam đảm nhiệm, các luật sư sẽ làm việc cùng nhau để tư vấn và đưa ra kết quả tốt nhất cho khách hàng.