Verified

Địa chỉ: S5, Parkway Villa, 202B Hoàng Văn Thụ, Phường 9 Quận Phú Nhuận Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://pantheon.vn

Dịch vụ cung cấp

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn mua bán & sáp nhập

Tư vấn bất động sản

Tư vấn hợp đồng

Tư vấn giấy phép

 

Luật sư Pantheon Law chuyên gia tư vấn thường xuyên cho khách hàng quốc tế về các lĩnh vực thương mại như: quản lý, điều hành doanh nghiệp, sáp nhập và mua lại (M&A), tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư; các lĩnh vực về bất động sản, nhà ở,… tại Việt Nam. Dịch vụ được cam kết chất lượng và bảo vệ quyền lợi người dùng bởi Chatwork

Kết nối

Thông tin công ty

Thành lập: 2011

Quốc gia : Việt Nam

Dịch vụ chính: Dịch vụ pháp lý

Hình thức hợp tác: B2B / B2C

 Đối tác và Dự án tiêu biểu:  

Trung tâm trọng tài quốc tế Hà Nội

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Miền Nam

1. Giới thiệu chung

Được cấp phép thành lập vào năm 2011, Pantheon Law trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp lý với những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm. Các Luật sư và nhân viên của Pantheon Law có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức pháp lý để cung cấp cho khách hàng những cách tiếp cận một cách đơn giản và có hiệu quả đối với những thách thức trong pháp lý và kinh doanh của khách hàng, kể cả trong nước hay quốc tế.

2. Sản phẩm và dịch vụ khác

  • Tư vấn doanh nghiệp
  • Tư vấn bất động sản
  • Tư vấn mua bán & sáp nhập
  • Tư vấn hợp đồng
  • Tư vấn giấy phép

3. Lợi thế cạnh tranh

Pantheon Law cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng trong và ngoài nước khi tiến hành thực hiện đầu tư và kinh doanh ở Việt Nam. Luật sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm đại diện pháp lý cho các nhà đầu tư lớn như các nhà đầu tư tài chính, nhà đầu tư bất động sản, các nhà đầu tư nước ngoài khi tiến hành đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm các vấn đề liên quan đến đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua mua bán cơ sở hạ tầng và tài sản.