Verified

Địa chỉ: 64 Đường Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: https://mailinhmedia.com/

Dịch vụ cung cấp

Quảng cáo trên phương tiện

Truyền thông tích hợp đa kênh – phương pháp 

 

Với mạng lưới taxi lớn nhất Việt Nam, Mai Linh Media mang đến những giải pháp sáng tạo khai thác tối đa ‘nền tảng’ năng động này, với dịch vụ trọng điểm là quảng cáo trên phương tiện, Mai Linh Media giúp mọi chiến dịch quảng bá lan tỏa tối đa trên mọi nẻo đường. Dịch vụ đồng thời được Chatwork cam kết chất lượng và bảo vệ quyền lợi người dùng

Kết nối

Thông tin công ty

Thành lập: 1993

Quốc gia : Việt Nam

Dịch vụ chính: Quảng cáo Ngoài trời (OOH)

Hình thức hợp tác: B2B

Đối tác và Dự án tiêu biểu:   

1. Giới thiệu chung

Mai Linh Media là công ty trực thuộc Mai Linh – tập đoàn chuyển mình cùng đất nước xuyên suốt 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo để không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân.

Kế thừa mạng lưới taxi lớn nhất Việt Nam, Mai Linh Media nhận thấy không ‘ngã tư’ nào thích hợp quảng cáo hơn những chiếc xe 24h dọc ngang thành phố. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giải pháp sáng tạo khai thác tối đa ‘nền tảng’ năng động này! Không chỉ kết nối với hành khách trên xe mà còn thu hút người tiêu dùng đang ‘xê dịch’ – những lúc, những nơi nền tảng số hóa không thể chạm tới, có thể nói, taxi là “cánh tay nối dài” giúp mọi chiến dịch quảng bá lan tỏa tối đa trên mọi nẻo đường!

2. Sản phẩm và dịch vụ khác

Quảng cáo trên phương tiện

Truyền thông tích hợp đa kênh – phương pháp 

3. Lợi thế cạnh tranh

Kế thừa ‘mạng lưới’ lưu động với độ phủ tuyệt đối trên các vùng miền, Mai Linh Media ra đời với mục tiêu cung cấp thêm cho thị trường giải pháp truyền thông tối ưu về tính hiệu quả – chi phí thông qua khai thác tiềm năng những ‘tài sản’ sẵn có. Từ những quảng cáo bắt mắt bên hông, trên cánh cho đến những ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp điều hướng khách hàng lên nền tảng số khi đang ngồi trong xe, Mai Linh Media luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến những giải pháp ngày càng hoàn thiện.